Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về công tác cán bộ Đảng bộ Trường THPT Chuyên Hạ Long

Sáng 04/6/2021, tại Trường THPT chuyên Hạ Long đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về Công tác cán bộ của BCH Đảng bộ nhà trường. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh dự vào trao Quyết định.

Theo Quyết định số 120-QĐ/ĐUK ngày 01/6/2021, của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chuẩn y Bí thư Đảng ủy trường THPT chuyên Hạ Long nhiệm kì 2021-2025 với đồng chí Đỗ Thị Diệu Thúy - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hạ Long.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Trường THPT Chuyên Hạ Long cho đồng chí Đỗ Thị Diệu Thúy

Theo Quyết định số 121-QĐ/ĐUK ngày 01/6/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy trường THPT chuyên Hạ Long nhiệm kì 2021-2025 với đồng chí Đặng Thị Thu Minh - Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hạ Long.

Theo Quyết định số 118-QĐ/ĐUK ngày 28/5/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chỉ định Ủy viên BCH Đảng bộ Trường THPT chuyên Hạ Long nhiệm kì 2021-2025 đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hạ Long.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy Trường THPT Chuyên Hạ Long cho đồng chí Đặng Thị Thu Minh

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định chỉ định Ủy viên BCH Đảng bộ Trường THPT chuyên Hạ Long nhiệm kì 2021-2025 đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Hải

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã ghi nhận sự thống nhất, tín nhiệm cao và thực hiện đúng quy trình, đảm bảo nguyên tắc về công tác cán bộ của Đảng ủy nhà trường; bày tỏ sự quan tâm sâu sắc, động viên cán bộ, đảng viên trong nhà trường thống nhất trong công tác tổ chức, tập trung, phát huy được sức mạnh tập thể, nâng cao ý thức, tinh thần nêu gương; gửi gắm niềm tin, kỳ vọng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy của nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Đảng ủy Trường THPT chuyên Hạ Long thành đơn vị vững mạnh, tiêu biểu, nơi gửi gắm niềm tin của các cấp chính quyền và toàn thể nhân dân Quảng Ninh trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Đồng chí Đỗ Thị Diệu Thúy - Bí thư Đảng bộ Trường THPT chuyên Hạ Long đã thay mặt các đồng chí nhận quyết định về công tác cán bộ, phát biểu bày tỏ sự trân trọng và ý thức sâu sắc về vinh dự và trách nhiệm lớn lao khi được chỉ định, giao phó đảm nhận cương vị, trọng trách mới; khẳng định sẽ nỗ lực, cống hiến trí tuệ, tâm huyết của cá nhân và hội tụ sức mạnh của cả tập thể nhà trường để phát huy thuận lợi, thế mạnh và vượt qua những thách thức, khó khăn để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và đóng góp tích cực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Quảng Ninh.

Đảng ủy Trường THPT Chuyên Hạ Long