Ngày 03/3/2024, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 - “Giọt hồng xuân” năm 2024 chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (04/09/1964- 04/09/2024).

Quang cảnh chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 - “Giọt hồng xuân” năm 2024

Tới dự và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Giao - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Đảng uỷ Khối; Đồng chí Vũ Thị Thuỳ Linh - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Nguyễn Xuân Giao - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Đảng uỷ Khối; Đồng chí Vũ Thị Thuỳ Linh - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Với ý nghĩa “hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024 đã thu hút đông đảo cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên và tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 102 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng, bổ sung vào ngân hàng máu, góp phần phục vụ công tác điều trị và cấp cứu bệnh nhân tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, lan toả thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh với cộng đồng, xã hội.

Phương Thảo - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh