Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức sinh hoạt tư tưởng về các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Ngày 03/4/2024, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 4/2024. Đồng chí  Vũ Hồng Hải, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ đã tuyên truyền lan tỏa nội dung, giá trị và ý nghĩa các tác phẩm, bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”, “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” và bài viết “Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh” của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Cũng tại buổi sinh hoạt, căn cứ vào Chương trình công tác năm 2024 Chi uỷ chi bộ cũng đánh giá công tác Đảng Quý I, đã đưa ra định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong quý II/2024.

Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh