Đảng bộ Sở tài chính tổ chức sinh hoạt thực tế tại đền thờ Bác Hồ trên núi Ba Vì
Thực hiện Kế hoạch số 158-KH/ĐUK ngày 22/02/2024 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Kế hoạch của Đảng bộ Sở Tài chính về thực hiện chuyên đề toàn khóa “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” và Chuyên đề năm 2024 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam nhất là về văn hóa trong Đảng và đạo đức cách mạng trong tình hình mới”, sáng ngày 11/3/2024, Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức buổi sinh hoạt thực tế tại đền thờ Bác Hồ trên núi Ba Vì, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, Hà Nội.

Đền thờ Bác Hồ trên núi Ba Vì

Đoàn công tác do đồng chí Trần Văn Lâm - t BCH Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài chính dẫn đầu cùng toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ công lao của Bác đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc, đem lại độc lập cho dân tộc, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Đoàn dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng, 134 năm ngày sinh của Bác, là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hun đúc thêm niềm tin và khát vọng trong mỗi cán bộ, đảng viên nỗ lực phấn đấu vươn lên để xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam hùng cường, sánh vai với các cường quốc năm châu như mong ước của Bác lúc sinh thời.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Đảng ủy cơ quan Sở Tài chính