Đoàn Khối các cơ quan tỉnh công nhận “Lớp đoàn viên kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày 25/3, tại TP Hạ Long, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công nhận đoàn viên “Lớp đoàn viên kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2024); 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh 4/9 (1964 - 2024); 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng 20/10 (1914 - 2024)".

Quang cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, 300 đoàn viên ưu tú của Đoàn Trường THPT Chuyên Hạ Long, Đoàn Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT tỉnh Quảng Ninh và Đoàn Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên tỉnh đã được trao quyết định chuẩn y kết nạp, thẻ và huy hiệu Đoàn.

300 đoàn viên ưu tú được công nhận trong dịp này.

Đây là những thanh niên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, có lối sống lành mạnh, ý chí vươn lên trong học tập đã được lựa chọn, giới thiệu để đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Lớp đoàn viên mới được kết nạp có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng.

Lễ công nhận đoàn viên được tổ chức nhằm bồi dưỡng, bổ sung lớp đoàn viên mới có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, tích cực học tập, lao động và sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc; tạo phong trào thi đua sôi nổi, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào khi được trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; qua đó tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước cho đoàn viên, thanh niên.

Mai Linh (Báo Quảng Ninh)