Chi bộ cơ quan Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng ngày 03/4, Chi bộ cơ quan Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: "Cán bộ, đảng viên tích cực học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Xây dựng Người phụ nữ Quảng Ninh thời đại mới, thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 17-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh".

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Vũ Thu Hòa – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch Hội, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Hội LHPN tỉnh cùng 100% các đồng chí đảng viên, quần chúng trong chi bộ cơ quan.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với các nội dung: thi trắc nghiệm tìm hiểu những nội dung cơ bản của Nghị quyết 17-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Phụ nữ; thi năng khiếu và thuyết trình/hùng biện về những ý tưởng, giải pháp hành động của cán bộ, đảng viên trong thực hiện Lời dạy của Bác và phát triển văn hhóa, con người Quảng Ninh.

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên cơ quan đã rất tích cực, hào hứng, trách nhiệm tham gia; đề xuất được nhiều giải pháp để thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Các đảng viên tích cực tham gia phần thi trắc nghiệm

Thông qua sinh hoạt chuyên đề góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, bồi đắp thêm cho cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của văn hóa, con người trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại với hệ giá trị đặc trưng riêng có; đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ./.

Chi bộ Cơ quan Hội LHPN tỉnh