Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao tặng 50 bản đồ Tổ quốc Việt Nam
Sáng 02/3, tại huyện Hải Hà, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao tặng 50 bản đồ Tổ quốc Việt Nam cho xã Quảng Đức và xã Quảng Thành.

Đồng chí Nguyễn Kim Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hải Hà và đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng bản đồ Việt Nam cho Trung đoàn 43.

Thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông", nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước, ý thức về chủ quyền quốc gia, dân tộc cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, đồng thời, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, tại chương trình Lễ khởi động Tháng Thanh niên và chương trình Tháng Ba biên giới cấp tỉnh năm 2024, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng 50 bản đồ tổ quốc Việt Nam trị giá 3 triệu đồng cho đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Quảng Đức và xã Quảng Thành, huyện Hải Hà.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Bản đồ cho đoàn viên và nhân dân xã Quảng Thành tại chương trình Tháng ba biên giới cấp tỉnh năm 2024.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Bản đồ cho đoàn viên và nhân dân xã Quảng Đức tại chương trình Lễ khởi động Tháng Thanh niên cấp tỉnh năm 2024.

Cuộc vận động Tự hào một dải non sông được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai rộng khắp trên toàn quốc, ở tất cả các cấp bộ Đoàn thông qua việc sử dụng bản đồ Việt Nam tại các không gian học tập, làm việc và sinh hoạt cộng đồng của thanh thiếu nhi và người dân Việt Nam. Qua hoạt động lần này, tuổi trẻ Đoàn Khối tiếp tục thể hiện tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và sáng tạo để góp phần triển khai hiệu quả cuộc vận động, tạo thành trào lưu, xu hướng tích cực và có sức lan toả mạnh mẽ không chỉ trong đoàn viên, thanh niên mà cả cộng đồng xã hội, với tinh thần Mỗi tấm bản đồ, một trái tim Việt Nam”.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh