Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng ngày 19/4/2024, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) long trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của BTV Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh chỉ định Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Văn Toàn – Trưởng Ban tổ chức  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Sở KH&CN, có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường  – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở KH&CN; các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Sở; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng ủy Sở KH&CN; UBKT Đảng ủy; Trưởng, phó các phòng đơn vị; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên Sở KH&CN.

Đồng chí Trần Văn Toàn – Trưởng Ban tổ chức  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh –  Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở KH&CN.

Tại Hội nghị công bố Quyết đinh, đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao Quyết định 810/QĐ-ĐUK của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN nhiệm kỳ 2020-2025; theo đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở KH&CN được chỉ định tham gia BCH Đảng bộ Sở KH&CN và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường sẽ tiếp tục giữ vững vai trò của người đứng đầu, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết để có nhiều đóng góp cho lĩnh vực KH&CN, đồng thời xây dựng Đảng bộ Sở KH&CN thành một tập thể Đảng bộ đoàn kết, vững mạnh.

Đồng chí Phan Đăng Chính – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Cường.

Đồng chí Phạm Hồng Thái  – Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Sở KH&CN  tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Cường.

Toàn cảnh Hội nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Tân Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở KH&CN cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và Ban Chấp hành Đảng ủy Sở KH&CN cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở KH&CN. Đây là niềm vinh dự, là trách nhiệm của đồng chí  trước Đảng bộ Sở và các cơ quan Đảng cấp trên. Đồng chí thay mặt Ban chấp hành Đảng uỷ Sở KH&CN tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên để chỉ đạo Đảng bộ thực hiện các nhiệm vụ. Ban Chấp hành Đảng ủy Sở KH&CN sẽ đoàn kết thống nhất phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa KH&CN thực sự trở thành động lực tăng trưởng KT-XH của tỉnh trong thời gian tới.

Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN