Chi bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao tặng huyện đảo Cô Tô 10 lá cờ Tổ quốc
Ngày 20/4, trong chuỗi hoạt động sinh hoạt chuyên đề Quý II năm 2024, Chi bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tham dự Lễ Thượng cờ Tổ quốc trên đảo Cô Tô và trao tặng huyện đảo Cô Tô 10 lá cờ Tổ quốc.

Dự, chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Bí thư Chi bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Đặng Quang Ngạn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Cô Tô cùng các đồng chí cán bộ đảng viên Chi bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối Đảng, đoàn thể huyện Cô Tô.

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Bí thư Chi bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao tặng 10 lá cờ tổ quốc cho huyện đảo Cô Tô.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2024), 63 năm ngày Bác Hồ ra thăm đảo Cô Tô (9/5/1961-9/5/2024), hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (04/09/1964 - 04/09/2024).

Trước đó, Đoàn công tác tiến hành dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo Cô Tô; sinh hoạt chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá trong Đảng; về bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc” và “Bác Hồ với huyện đảo Cô Tô”.

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

TIn, ảnh: Thùy Linh, Lê Dũng