Đảng ủy Sở Du lịch tổ chức sinh hoạt Chuyên đề Quý I năm 2024
Ngày 05/4/2024, Đảng ủy Sở Du lịch tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và bài viết “Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh” của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh. Chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Huyền Anh - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Du lịch, phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Huyền Anh - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Du lịch phát biểu chỉ đạo

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, đảng viên Đảng bộ Sở du lịch học tập và có thêm nhiều kiến thức truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, của tỉnh, các giá trị văn hóa, con người Quảng Ninh; khơi dậy niềm tự hào, niềm tin son sắt về Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng, về những thành quả đã đạt được của tỉnh Quảng Ninh sau gần 40 năm thực hiện đổi mới. Qua đó nhận thức được vai trò, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng dân tộc; khẳng định đường lối, sự lãnh đạo đúng đắn, những thành tựu vĩ đại của cách mạng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, cán bộ, công chức Đảng bộ Sở Du lịch nhận thức sâu sắc hơn về chủ đề công tác năm 2024 của tỉnh “Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh”, Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 30/10/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn lực nội sinh, động lực cho phát triển nhanh, bền vững”.

anh tin baiQuang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Cùng ngày, Đảng ủy Sở Du lịch có buổi làm việc với Chi đoàn Sở Du lịch về phương hướng, nhiệm cụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2024.

Đảng ủy Sở Du lịch