image banner
Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai, Đảng bộ cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường
Chiều ngày 03/4/2024 Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai, Đảng bộ cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 4/2024. Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Ban tổ chức Đảng ủy khối.

 

anh tin bai

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vương Văn Toàn – Bí thư Chi bộ đã thông qua Bản tin sinh hoạt chi bộ trong tháng của Tỉnh, quán triệt các văn bản mới liên quan đến công tác Đảng, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết tháng 03/2024, đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trong tháng 4/2024. Sau khi nghe các nội dung đã quán triệt, các đảng viên trong Chi bộ đã sôi nổi thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo kết quả công tác tháng 3 và xây dựng Nghị quyết tháng 4 của Chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã tiến hành công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Tạ Linh Chi và đồng chí Vũ Thanh Huyền. 

anh tin bai

Đồng chí Vương Văn Toàn – Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng các đồng chí được chuyển đảng chính thức

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức và điều hành buổi sinh hoạt của Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai. Bên cạnh đó, các đồng chí dự họp cũng đưa ra một số hướng dẫn, nhận xét, góp ý thêm vào công tác chuẩn bị, tổ chức và điều hành buổi sinh hoạt của đồng chí Bí thư chi bộ để việc sinh hoạt chi bộ thường kỳ đạt hiệu quả cao hơn. Đồng chí Bí thư Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, rút kinh nghiệm chung trong các kỳ sinh hoạt tiếp theo.

Thông qua buổi sinh hoạt, Ban Chi ủy và các đảng viên của Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai đều nhận thấy việc đưa vào thực hiện quy định cấp ủy viên tham dự sinh hoạt chi bộ tại cơ sở là một chủ trương đúng đắn, thiết thực giúp cho chi bộ và các đảng viên hiểu và nắm chắc hơn cách thức tổ chức, tiến hành một buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ theo quy định; từ đó góp phần triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 381
  • Trong tuần: 10 170
  • Tất cả: 1398718
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NINH
Người chịu trách nhiệm:  Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
 Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
ỨNG DỤNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

   
Bản đồ trực tuyến