Đảng ủy Sở Du lịch Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2024
Ngày 28/6/2024, tại Hội trường tầng 15, Đảng bộ Sở Du lịch Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Văn Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Nguyễn Huyền Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Du lịch chủ trì Hội nghị cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Sở.

Quang cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2024, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt về công tác tổ chức xây dựng Đảng; công  tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác đảng viên, công tác phòng chống tham nhũng, dân vận, công tác đoàn thể. Thực hiện quy định về trách nhiệm nêu gương gắn với thực hiện cam kết, tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2024. Toàn Đảng bộ đã triển khai, thực tốt mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ theo Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch năm 2024. Các tổ chức đảng và đảng viên được kiểm tra cơ bản thực hiện tốt các quy định của Đảng theo nội dung kiểm tra, giám sát của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Đồng chí Nguyễn Thùy Yên, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên các chi bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên Sở đã nhất trí cao với nội dung 02 Báo cáo Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024 của Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở; tập trung thảo luận về các nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, gắn với hoạt động công tác chuyên môn, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy; phân tích những hạn chế, tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong 06 tháng cuối năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao tinh thần đoàn kết thống nhất trong toàn đảng bộ; công tác chuẩn bị đầu tư các báo cáo của Ban Chấp hành Đảng bộ và các ý kiến tham luận tại Hội nghị. Đồng chí cũng đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Sở trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Sở Du lịch trong 06 tháng đầu năm 2024 và đồng tình với nội dung đánh giá tại Báo cáo trung tâm của Đảng ủy Sở về công tác giáo dục chính trị tư tưởng; dân vận chính quyền; tổ chức cán bộ và quản lý đảng viên; lãnh đạo các đoàn thể và công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở. Theo đó, đồng chí cũng đề nghị bổ sung một số nội dung giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng ủy Sở, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huyền Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đề nghị các chi bộ, đảng viên nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Thường xuyên bám sát chỉ đạo của cấp trên tiếp tục rà soát lại nhiệm vụ theo chương trình công tác năm; những chỉ tiêu chủ yếu, các nhiệm trọng tâm, khâu đột phá và những đề án, chương trình trọng điểm tại các nghị quyết đại hội các cấp đề ra để đưa ra giải pháp góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi 100% chỉ tiêu kế hoạch đề ra của Nghị quyết số 51-NQ/ĐU ngày 10/01/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Du lịch về phương hưởng, nhiệm vụ năm 2024; Chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng ủy năm 2024./.

Đảng ủy Sở Du lịch