Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng; công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024
Chiều ngày 04/7/2024, Đảng ủy Kho bạc Nhà nước (KBNN) Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng; công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối có đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối. Về phía Đảng bộ KBNN Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Thành Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Quảng Ninh; các đồng chí Đảng ủy viên cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ KBNN Quảng Ninh.

Đồng chí Phạm Văn Trại - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Quảng Ninh thông qua Báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Trại - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Quảng Ninh thông qua Báo cáo Sơ kết công tác Đảng; công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Đảng ủy KBNN Quảng Ninh.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo tham luận của các Chi bộ và các đoàn thể thuộc cơ quan KBNN Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy Khối, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã chúc mừng kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và công tác đoàn thể của tập thể Đảng bộ KBNN Quảng Ninh trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những nội dung còn chưa được phán ánh đầy đủ trong báo cáo hoạt động của Đảng bộ KBNN Quảng Ninh, đồng thời đề xuất những nội dung nhiệm vụ để tập thể Đảng bộ đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ chính trị năm 2024 của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thành Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Đảng ủy KBNN Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thành Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Quảng Ninh phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và xin hứa tập thể Đảng bộ KBNN Quảng Ninh với truyền thống đoàn kết, tinh thần đổi mới và sáng tạo, ý thức tổ chức kỷ luật cao, sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao năm 2024./.

Tin, ảnh: Mỹ Hạnh, Thu Thùy