Đảng ủy Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024
Sáng ngày 29/62024, Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Quang cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Văn Toàn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Thị Huyền Trang – Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối. Đồng chí Lưu Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đồng chí Vũ Đức Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, trình bày tóm tắt dự thảo Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đồng chí Lưu Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trình bày báo cáo tại Hội nghị

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Nhà trường đã phối hợp với đơn vị chuyên môn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, trong đó, phối hợp với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối tổ chức, hoàn thành lớp học bồi dưỡng cảm tình Đảng khóa IV/2024 cho 38 quần chúng của Trường. Qua đó, cụ thể hóa việc thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy về công tác phát triển Đảng trong học sinh, sinh viên.

Hội nghị cũng được nghe dự thảo Báo cáo Sơ kết công tác kiểm tra giám sát 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của đồng chí Vũ Đức Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cũng như thông tin đến Hội nghị những bổ sung, điều chỉnh chỉ tiêu trong Nghị quyết phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Đảng ủy Trường, tuyên truyền, phổ biến quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị đến toàn đảng viên trong Đảng bộ.

trưởng nhà trường Báo cáo Sơ kết công tác kiểm tra giám sát 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Trong phiên thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi và làm rõ vai trò lãnh đạo, định hướng của Đảng trong các mặt hoạt động của nhà trường, các ý kiến đều thể hiện nhất trí cao với bản báo cáo Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024 và báo cáo Sơ kết công tác kiểm tra giám sát 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị đã chỉ ra những vấn đề còn tồn tại đồng thời đề xuất các giải pháp cụ thể để công tác lãnh đạo của Đảng trong thời gian tới sẽ ngày càng thiết thực và đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư ĐUK phát biểu tại Hội nghị.

Đánh giá công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2024, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm cao của cấp ủy Đảng trong việc điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm; đánh giá tính kịp thời, chủ động của Đảng ủy Trường trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các Thông báo kết luận, Chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; Thời gian tới, Đảng ủy Trường phát huy hơn nữa những ưu điểm đã chỉ ra, cũng như khắc phục những tồn tại hạn chế, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng và công tác chuyên môn của nhà trường.

Cùng ngày, Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thế Minh Hường - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thế Minh Hường.

Phát biểu tại Buổi lễ, đảng viên Thế Minh Hường vui mừng, phấn khởi và xúc động được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là vinh dự to lớn, cũng là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng trong suốt 30 năm qua. Đồng chí khẳng định ở cương vị công tác nào, với tinh thần là người cán bộ của Đảng, là đảng viên chân chính của Đảng đều nỗ lực hết mình, tâm huyết, trách nhiệm với Đảng, đất nước, quê hương nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng đồng chí Thế Minh Hường - UVBCH, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng ủy Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh