Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân chiến dịch “Hoa phượng đỏ”, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024)
Ngày 22/7/2024, tại thành phố Hạ Long, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chỉ đạo cụm Đoàn trường học đăng cai tổ chức ra quân chiến dịch “Hoa phượng đỏ” cấp Khối, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Dự và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Vũ Thị Thuỳ Linh - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trương Đức Cường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí Thường trực Đoàn Khối, Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trường Khối THPT và 50 đoàn viên, thanh niên.

Đoàn viên, thanh niên Khối trường THPT dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Thành phố Hạ Long

Tại chương trình, các đại biểu, đoàn viên, thanh niên đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Thành phố Hạ Long và Tượng đài Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh; Thắp hương tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ phường Hà Tu, thành phố Hạ Long để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn và sự hy sinh của những anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Đại biểu, đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình ra quân chiến dịch “Hoa phượng đỏ” cấp Đoàn Khối năm 2024.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam.