Cục Quản lý thị trường Quảng Ninh: Thanh niên với phong trào xanh -sạch - đẹp
Ngày 12/7/2024, Công đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Chi đoàn Cục dọn dẹp vệ sinh, làm đẹp khuôn viên trụ sở Văn phòng Cục tại phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long.

Thực hiện phong trào “Đơn vị, công sở Xanh - sạch - đẹp và an ninh trật tự”, tích cực hưởng ứng ngày “Thứ 7 tình nguyện”, ngày “Chủ nhật xanh”, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 – 03/7/2024), ngày 12 tháng 7 năm 2024, Công đoàn Cục Quản lý thị trờng tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Chi đoàn Cục dọn dẹp vệ sinh môi trường, làm sạch, đẹp khuôn viên trụ sở Văn phòng Cục tại phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long.

Các Đoàn viên thanh niên tích cực dọn dẹp vệ sinh, làm đẹp khuôn viên trụ sở Văn phòng Cục tại phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long

Trên tinh thần “bảo vệ môi trường là nhiệm vụ chung”, với tinh thần hăng hái, sôi nổi, các đoàn viên, cán bộ, công chức, người lao động đã tích cực dọn dẹp, vệ sinh toàn bộ khuôn viên, vệ sinh trụ sở cơ quan. Sau hơn 2 giờ lao động hiệu quả, cảnh quan tại trụ sở Cục Quản lý thị trường đã trở nên xanh, sạch, đẹp và thoáng mát, góp phần tác động tích cực đến tinh thần, cũng như sức khỏe của người lao động.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của cán bộ, công chức người lao động, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay cùng nhau bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường làm việc, góp phần đảm bảo mỹ quan công sở trong tháng chào mừng 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường.

Vũ Thúy Hòa

Chi đoàn Thanh niên - Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh