Đảng ủy Khối bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V năm 2024
Ngày 25/6, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V năm 2024. Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự và phát biểu bế giảng lớp học.

Tham gia lớp học có 59 học viên là quần chúng ưu tú của 12 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối, trong đó có 15 quần chúng là sinh viên Trường Đại học Hạ Long và Trường Cao đẳng Y Quảng Ninh.

Trong thời gian tham gia lớp học, các học viên đã được nghiên cứu, tìm hiểu 5 bài học theo giáo trình do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và 01 chuyên đề mở rộng về nhận diện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch chống phá Đảng trên mạng xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho các học viên

Ngoài các bài giảng theo chương trình, Đảng ủy Khối đã tổ chức cho các học viên đi nghiên cứu, tìm hiểu về lịch sử Quảng Ninh và truyền thống công nhân vùng mỏ tại Bảo tàng Quảng Ninh. Thông qua đó, bồi đắp lý tưởng cách mạng cho quần chúng ưu tú, góp phần khơi dậy tinh thần trách nhiệm, ý thức phấn đấu trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên đã nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế học tập, tích cực thảo luận, tiếp thu bài giảng. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó tỉ lệ học viên đạt loại giỏi chiếm 33,9%.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời đề nghị: từng đồng chí sau khi tham gia lớp học cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, đơn vị nơi mình công tác ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của lớp học

Các học viên đi thực tế tại Bảo tàng Quảng Ninh

Tiết mục văn nghệ của các học viên tại lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối