image banner
Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ sát thực tiễn
Ngày 11/6, đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và một số cấp ủy cơ sở trực thuộc về triển khai Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 30/10/2023 của BCH Đảng bộ tỉnh về “Xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn lực nội sinh, động lực cho phát triển nhanh, bền vững”, công tác phát triển đảng viên và triển khai thực hiện phong trào “Thanh xuân dâng Đảng”; mô hình “Chi bộ bốn tốt”, “Đảng bộ cơ sở bốn tốt” và việc xây dựng, thực hiện chuẩn mực về đạo đức, lối sống của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị.

 

anh tin bai

Đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, kết luận buổi làm việc.

Báo cáo tại buổi làm việc nêu rõ, thời gian qua, Đảng ủy Khối và các cấp ủy cơ sở đã bám sát chỉ đạo của Tỉnh ủy, kịp thời tuyên truyền, quán triệt và xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 30/10/2023 của BCH Đảng bộ tỉnh gắn với tình hình thực tiễn của các cơ quan, đơn vị. Môi trường văn hóa trong công sở tiếp tục có sự chuyển biến tích cực; đạo đức công vụ ngày càng được nâng cao; công tác giáo dục cho thế hệ trẻ về đạo đức, văn hóa, kỹ năng sống được quan tâm.

Từ đầu nhiệm kỳ tới nay, đã có 779 đảng viên mới được kết nạp, vượt chỉ tiêu đề ra; trong đó có 57 đảng viên mới là học sinh, sinh viên. Số lượng mới được gắn liền với việc chất lượng được nâng lên. Phong trào “Thanh xuân dâng Đảng” được nghiêm túc thực hiện và tạo được nhiều kết quả tích cực bước đầu. Về việc lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng mô hình “Chi bộ bốn tốt", “Đảng bộ cơ sở bốn tốt” đã được BTV Đảng ủy Khối triển khai thực hiện ngay sau khi BTV Tỉnh ủy có chủ trương chỉ đạo thí điểm thực hiện tại Đảng bộ Khối.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh báo cáo tại buổi làm việc.

Đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng chung của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trong việc thực hiện các nội dung trên. 

Nhấn mạnh tới các nhiệm vụ giải pháp cần quan tâm trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Đảng ủy Khối và các cấp ủy cơ sở tiếp tục đổi mới, nâng cao sinh hoạt chi bộ theo hướng nội dung sống động hơn, bám sát hơi thở cuộc sống và nắm bắt tư tưởng của cán bộ đảng viên. Đồng thời, phải nhận diện được những vấn đề mới nổi trong đời sống xã hội để cập nhật vào bản tin sinh hoạt chi bộ; tiếp tục quan tâm công tác phát triển đảng viên; kịp thời đôn đốc, có giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện mô hình “Chi bộ bốn tốt", “Đảng bộ cơ sở bốn tốt.

Minh Hiền

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 543
  • Trong tuần: 13 362
  • Tất cả: 1522404
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NINH
Người chịu trách nhiệm:  Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
 Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
ỨNG DỤNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

   
Bản đồ trực tuyến