Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ năm 2024
Ngày 25/6, Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2024. Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có 176 đại biểu là các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ thư ký, đội ngũ cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 Đảng bộ Khối; cán bộ phụ trách tham mưu thực hiện công tác Tuyên giáo, tuyên truyền viên của các chi, đảng bộ cơ sở.

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí Trung tá, tiến sĩ Phan Tất Thành - Phó trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Quảng Ninh giới thiệu chuyên đề “Phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trong tình hình hiện nay”.

Trung tá, tiến sĩ Phan Tất Thành - Phó trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Quảng Ninh giới thiệu chuyên đề tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối đề nghị các cấp ủy, thành viên Ban Chỉ đạo 35 các cấp chủ động, tích cực tham mưu cấp ủy, Ban chỉ đạo 35 tổ chức triển khai thực hiện tốt các nội dung đã tập huấn. Chủ động nắm bắt diễn biến tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và dư luận xã hội, không để nảy sinh những khuynh hướng, quan điểm trái chiều để các thế lực thù địch lợi dụng, kích động, lôi kéo chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ. Quan tâm chia sẻ thông tin tích cực, đấu tranh, phản bác thông tin có quan điểm sai trái, thù địch.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, cụ thể về công tác và nghiệp vụ đấu tranh phản bác, ngăn chặn những thông tin xấu độc, quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, nhất là trên không gian mạng cho đội ngũ Báo cáo viên, Ban Chỉ đạo, Tổ Thư ký, Nhóm Cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối, cấp ủy cơ sở, nhóm Cộng tác viên của Đoàn thanh niên Khối; góp phần làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phương Thanh – Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối