Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích Pò Hèn
Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", sáng ngày 17/02/2024, các Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh đã đến dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Khu tích lịch sử quốc gia Pò Hèn, xã Hải Sơn, thành phố Móng Cái.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh do Luật sư Lê Cao Long, Chủ nhiệm Đoàn làm Trưởng đoàn dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh để bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia thiêng liêng của Tổ quốc.

Luật sư Lê Cao Long, Uỷ viên Ban Thường vụ Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm, Bí thư Chi bộ Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh thay mặt Đoàn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Khu di tích lịch sử quốc gia Pò Hèn chính là nơi ghi dấu tích các cán bộ, chiến sĩ Đồn 209 Công an nhân dân vũ trang Pò Hèn (nay là Bộ đội Biên phòng) và những cán bộ, chiến sĩ Trung đội tự vệ Lâm trường Hải Sơn cùng nhân viên thương nghiệp Pò Hèn anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu chống quân xâm lược để bảo vệ biên giới Đông Bắc của Tổ quốc.

Các Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ.

Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, các thành viên trong Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh nguyện tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ đi trước, đoàn kết, xây dựng Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển, góp phần bảo vệ quyền con người, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa.

Vũ Hữu Quý - Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh