Đảng bộ cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2024), sáng ngày 05/02/2024, Đảng ủy cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan.

Đồng chí Lương Phúc Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì. Cùng tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Viện, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan VKSND tỉnh.

Năm 2024, Đảng bộ VKSND tỉnh có 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, gồm: Đồng chí Nguyễn Bá Linh – Phó Trưởng phòng, Chi ủy viên Chi bộ 8; đồng chí Nguyễn Xuân Luyện – Kiểm sát viên trung cấp, đảng viên Chi bộ 1; Đồng chí Mai Thị Tân – Kiểm sát viên trung cấp, đảng viên Chi bộ 2.

Đồng chí Lương Phúc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lương Phúc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng 3 đồng chí vinh dự được tặng thưởng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hm nay tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh của người đảng viên gương mẫu đi đầu trong mọi công việc; tích cực đấu tranh ngăn chặn đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biễn, tự chuyển hóa”; tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và Ngành giao phó.

Đồng chí Nguyễn Bá Linh, Chi ủy viên, Phó trưởng phòng 8 phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí đầy xúc động, đồng chí Nguyễn Bá Linh, Chi ủy viên, Phó trưởng phòng 8 đại diện cho các đồng chí được trao tặng Huy hiệu đảng cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy đảng đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí và hứa sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị; gương mẫu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Vũ Thị Toan – Chi bộ 15