Chi bộ Khoa Sư phạm – Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long tổ chức lễ kết nạp đảng cho sinh viên
Ngày 07/5/2024, Chi bộ Khoa Sư phạm – Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long tổ chức lễ kết nạp đảng cho 05 quần chúng ưu tú là sinh viên.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – ĐUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Trung Vỹ - UV BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Hạ Long; đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phụ trách Văn phòng Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn trường; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Khoa Sư phạm.

Toàn cảnh lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Đồng chí Vũ Vương Trưởng – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm công bố và trao quyết định cho 5 đồng chí đảng viên mới

Đồng chí Vũ Vương Trưởng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Sư phạm công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 5 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí đề nghị 5 đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 5 đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp uỷ, chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Trung Vỹ - UV BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Vỹ - UV BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Hạ Long đã chúc mừng 05 đồng chí đảng viên mới và Chi bộ khoa Sư phạm. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng uỷ cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, luôn đi đầu trong các hoạt động học tập và phong trào của lớp, liên chi đoàn khoa; Chi bộ khoa Sư phạm tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ 05 đồng chí đảng viên mới trong 12 tháng dự bị và có lộ trình cụ thể để hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới là sinh viên theo Kế hoạch số 700-KH/ĐU ngày 22/02/2024 của Đảng uỷ Trường.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng 05 đồng chí đảng viên mới, chi bộ khoa Sư phạm và Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp quần chúng ưu tú trong sinh viên của Đảng bộ nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long tiếp tục chỉ đạo các chi bộ trực thuộc cần làm tốt hơn nữa công tác tạo nguồn phát triển Đảng nói chung và tạo nguồn phát triển Đảng trong sinh viên nói riêng, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu về phát triển Đảng đã được Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối giao, trở thành điểm sáng của toàn tỉnh về phát triển Đảng trong học sinh, sinh viên.

Các đồng chí đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối, Đảng ủy trường

Khánh Huyền (Ban Truyền thông) – Ảnh: Huyền Chi