image banner
Rộn ràng ngày khai giảng năm học mới 2023-2024
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới 2023-2024 của học sinh toàn tỉnh, sáng 5/9, tại TP. Hạ Long, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến chung vui, dự lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 với thầy và trò Trường THPT Chuyên Hạ Long. Đây là Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ.

Trường THPT Chuyên Hạ Long là ngôi trường có bề dày thành tích trong dạy và học của tỉnh, đặc biệt là trong công tác đào tạo học sinh giỏi bậc THPT, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh và đất nước. Trong năm học vừa qua, nhà trường có 51 học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia, trong đó có 3 giải nhất thuộc các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học và 12 giải nhì, đứng thứ 13 trên tổng số 70 đơn vị, tỉnh, thành tham gia dự thi; đứng đầu toàn tỉnh về kết quả thi tốt nghiệp THPT với 100% học sinh đỗ đại học. Nhiều học sinh là thủ khoa, á khoa của các tổ hợp xét tuyển vào các trường đại học.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Chuyên Hạ Long.

Bước vào năm học mới, nhà trường có tổng số 39 lớp, với 1.396 học sinh, trong đó, khối 10 có 465 học sinh. Với sự chăm lo của tỉnh, cấp ủy, địa phương, của ngành Giáo dục cũng như nhà trường, Trường THPT Chuyên Hạ Long sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công; thực hiện tốt phương châm“Nhà trường là nền tảng, học sinh là trung tâm, thầy cô là động lực” để gây dựng, giữ vững thành tích dạy và học, là mô hình điểm về văn hóa học đường trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường tổ chức khen thưởng cho các học sinh có số điểm thi tuyển vào lớp 10 cao nhất và khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai giảng.

Đoàn Khối các cơ quan và DN tỉnh

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 531
  • Trong tuần: 12 680
  • Tất cả: 1256935
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NINH
Người chịu trách nhiệm:  Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
 Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
ỨNG DỤNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

   
Bản đồ trực tuyến