Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải thể thao chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh (04/9/1964 – 04/9/2024)
Chiều 27/7/2024, tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Quảng Ninh, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải thể thao nội bộ, chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh (04/9/1964 – 04/9/2024), 35 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2024) và 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2024).

Đại diện các đơn vị tham gia giải thể thao nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức.

Đến dự khai mạc và động viên cổ vũ giải có đồng chí Vũ Ngọc Tuấn Phó - Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí đại tá Nguyễn Thanh Thản - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Phong trào Hội CCB tỉnh; đồng chí Vũ Quang Trực - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH tỉnh; đồng chí Phạm Văn Trại - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Kho bạc tỉnh.

Tham gia giải có tổng số 60 vận động viên, cổ động viên là cán bộ, hội viên CCB đến từ các cơ sở hội trực thuộc Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh. Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tranh tài nội dung đôi nam và đơn nam ở 2 bộ môn bóng bàn, cầu lông.

Các vận động viên thi đấu sôi nổi, đoàn kết.

Kết quả chung cuộc, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội giành giải Nhất nội dung cầu lông; Kho bạc Quảng Ninh giành giải Nhất nội dung bóng bàn.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Giải thể thao được tổ chức nhằm giúp tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các tổ chức hội, cán bộ, hội viên CCB Khối các cơ quan tỉnh. Đồng thời qua đó góp phần phát huy vai trò CCB gương mẫu, cổ vũ phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần trong CBCCVC các đơn vị, sở, ngành của tỉnh.

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh