Hội Cựu Chiến binh Cơ quan Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh: Thành lập Chi hội Cựu Chiến binh Trung tâm sát hạch lái xe và Giám sát giao thông vận tải đường bộ Quảng Ninh
Ngày 21/12/2021, tại thành phố Hạ Long, Hội Cựu Chiến binh Cơ quan Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới và công bố Quyết định thành lập Chị hội Cựu Chiến binh Trung tâm Trung tâm sát hạch lái xe và giám sát giao thông vận tải đường bộ Quảng Ninh.

Đến dự, chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Đại tá Vũ Hữu Lương - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các Cơ quan tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí Lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể của ngành, Sở Giao thông Vận tải, Lãnh đạo đơn vị.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Huấn - Chủ tịch Hội CCB Cơ quan Sở GTVT đã công bố Quyết định, trao huy hiệu, kết nạp 14 hội viên và thành lập Chi hội CCB  Trung tâm sát hạch lái xe và giám sát giao thông vận tải đường bộ Quảng Ninh, nâng quy mô, số lượng Hội CCB Cơ quan Sở lên 5 chi hội với 44 hội viên và trở thành tổ chức Hội CCB cấp cơ sở có số hội viên lớn nhất trong các Hội thuộc Hội Cựu chiến binh khối các Cơ quan tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Hữu Lương trao Quyết định và Huy hiệu Cựu chiến binh cho các hội viên mới

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021), Hội Cựu Chiến binh Cơ quan Sở Giao thông vận tải đã tổ chức ôn lại truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống anh bộ đội cụ Hồ thông qua những câu chuyện cảm động của các đồng chí Hội viên.

Hội CCB Cơ quan Sở GTVT