Hành trình “Vì biển đảo quê hương” và ra quân Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện Vì đàn em thân yêu
Trong 02 ngày, từ 10-11/6/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hành trình Vì biển đảo quê hương, ra quân Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện Vì đàn em thân yêu tại huyện đảo Cô Tô.

Đại biểu tham dự chương trình.

Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Thị Thùy Linh, UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Dương Thị Giang, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, cùng các đồng chí Thường trực, Uỷ viên BTV, BCH và cán bộ Đoàn cơ sở thuộc hai đơn vị.

Đồng chí Vũ Thị Thuỳ Linh – Bí thư Đoàn Khối Quảng Ninh phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, Đoàn công tác tổ chức dâng hương tại Khu Lưu niệm Bác Hồ, trao tặng 01 công trình thanh niên Thiết bị thể dục ngoài trời cho cộng đồng trị giá 45 triệu đồng; 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 10 triệu đồng tại xã Đồng Tiến. Tổng giá trị các phần quà là 55 triệu đồng.

Trao tặng kinh phí xây dựng công trình thanh niên Thiết bị thể dục ngoài trời.

Đại biểu thực hiện nghi thức gắn biển công trình thanh niên.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, sáng 11/6, Đoàn tổ chức ra quân Hãy làm sạch biển tại bãi biển Hồng Vàn, huyện Cô Tô.

Đại biểu trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tiến.

Đây là các hoạt động thiết thực trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với miền biển đảo quê hương; đồng thời thiết thực hưởng ứng ngày cao điểm tình nguyện Vì đàn em thân yêu, kịp thời động viên, chăm lo đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, chiều 9/6, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức giao lưu, học tập kinh nghiệm với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tại Tp. Hạ Long.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh

• Hôm nay: 1959