Đồng chí Vũ Thị Thùy Linh được bầu giữ chức Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Chiều 26/4, tại TP. Hạ Long, Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức họp kỳ lần thứ 7, tiến hành bầu kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn Khối khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thế Minh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn.

Đồng chí Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: "Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cần phát huy tinh thần dân chủ, khách quan, đoàn kết, thống nhất lựa chọn, bầu ra 01 đồng chí đủ tiêu chuẩn, điều kiện, năng lực, phẩm chất, uy tín để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trong thời gian tới".

Ban Chấp hành Đoàn Khối tham gia bỏ phiếu.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thùy Linh, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn Khối được tín nhiệm, bầu giữ chức vụ thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2027 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thùy Linh

Đồng chí Nguyễn Thế Minh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thùy Linh

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thùy Linh trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối đã quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường để cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Khối đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ và gặt hái được những kết quả tốt đẹp hơn nữa.

TT Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh