Đoàn Khối tổ chức Hội nghị Giao ban Cụm thi đua quý IV/2023
Ngày 24/11, tại TP. Hạ Long, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban Cụm thi đua quý IV/2023 đối với 05 cụm Đoàn trực thuộc (Cụm Đoàn số 1, 2, 3, 4, 5).

Dự, chỉ đạo các Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thùy Linh - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các đơn vị trong các Cụm đoàn.

Đồng chí Vũ Thị Thùy Linh - Bí thư Đoàn Khối chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, các Cụm thi đua báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm triển khai trong quý IV/2033; đánh giá việc thực hiện chủ đề công tác năm, hệ thống chỉ tiêu trong năm 2023; các chương trình, kế hoạch lớn do Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối triển khai; dự kiến các hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện. Đồng thời, trao đổi những cách làm hay, sáng tạo, mô hình, hoạt động tiêu biểu giữa các đơn vị trong Cụm.

Cũng tại Hội nghị, các cụm tiến hành bình xét thi đua năm 2023; bình bầu lại Cụm trưởng, cụm Phó các Cụm đoàn trực thuộc.

Đại biểu tham gia phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thùy Linh - Bí thư Đoàn Khối đánh giá cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và kết quả triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 tại Cụm thi đua. Các cơ sở Đoàn tại các Cụm thi đua đã chủ động triển khai các chương trình, kế hoạch, hoạt động theo tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối đảm bảo các chỉ tiêu đề ra, đóng góp tích cực vào thành tích, kết quả chung của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đến thời điểm này, 06/06 nhóm chỉ tiêu do Ban Chấp hành Đoàn Khối đề ra trong năm 2023 đã hoàn thành, trong đó 04 nhóm chỉ tiêu hoàn thành vượt mức rất cao. Thời gian tới, đồng chí đề nghị các đơn vị tập trung triển khai cụ thể hóa kế hoạch Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện; nghiên cứu phương án nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện công tác đánh giá xếp loại đoàn viên; kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đoàn, tập thể lãnh đạo và cá nhân năm 2023; chuẩn bị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, xây dựng chương trình công tác năm 2024; kiện toàn công tác cán bộ đảm bảo đúng quy định.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh