Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023)
Ngày 21/10/2023, tại Cung văn hoá TTN Quảng Ninh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).

Đồng chí Hoàng Văn Hải - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Hoàng Văn Hải - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Lãnh đạo các ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoàn; Lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Lãnh đạo các Phòng chuyên môn Sở Lao động, Thương binh và xã hội; các đồng chí lãnh đạo các trường; Đ/c Vũ Thị Thuỳ Linh - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối.

Ngày hội đã thu hút hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên đến từ 54 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

300 đoàn viên, thanh niên Khối trường đồng diễn tập thể “Tự hào tuổi trẻ Quảng Ninh”

Trong khuôn khổ Ngày hội “Khát vọng cống hiến lẽ sống thanh niên” diễn ra chuỗi hoạt động ý nghĩa: đồng diễn tập thể “Tự hào tuổi trẻ Quảng Ninh”; tổng kết đợt thi đua đặc biệt “Khát vọng tuổi trẻ xây dựng tỉnh Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại” chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh; Tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh; Tuyên dương các cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện; Thi Rung chuông vàng bằng Tiếng Anh; Liên hoan các đội tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội; Hiến máu tình nguyện – “giọt hồng đất mỏ”, Ngày hội sáng tạo; Ngày hội sách và văn hoá đọc.

Các bạn đoàn viên thanh niên thăm quan các gian hàng được trưng bày tại Ngày hội sáng tạo; Ngày hội sách và văn hoá đọc.

Ngày hội là sân chơi bổ ích, lành mạnh để đoàn viên thanh niên học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ trong công tác, lao động, sáng tạo.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh