Ngày 21/10/2023, tại Cung Văn hoá TTN Quảng Ninh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội năm 2023.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Hoàng Văn Hải - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Lãnh đạo các ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoàn, Lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Lao động, Thương binh và xã hội; các đồng chí lãnh đạo các trường; Đồng chí Vũ Thị Thuỳ Linh - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối;

Các đội thi tham gia phần thi kiến thức tại Liên hoan

Tham gia Ban Giám khảo Liên hoan có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Xuân Giao, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh – Trưởng ban giám khảo; Đ/c Bùi Thị Vân Anh – Giám đốc Cung VHTTN Quảng Ninh – Thành viên; Đ/c Lê Thị Thanh Huệ - Chuyên viên chính – Phòng Phòng chống tệ nạn xã hội, Sở LĐ, TB và XH - Thành viên.

Các đội thi với những tiểu phẩm ý nghĩa tuyên truyền về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, An toàn giao thông…

Tại Liên hoan các đội tuyên truyền về phòng chống tệ nạn xã hội năm 2023, có sự tham gia của 6 đội thi đại diện cho gần 7.000 đoàn viên, thanh niên Khối trường. Mỗi đội tham gia Liên hoan thực hiện 03 phần thi: Kiến thức, Tiểu phẩm tuyên truyền và Tài năng với các kiến thức xoay quanh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, An toàn giao thông…Với sự chuẩn bị chu đáo, 3 phần thi đều được các đội thi hoàn thành xuất sắc, thể hiện sự hiểu biết và kiến thức kỹ năng phòng tránh các tệ nạn xã hội.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi của Đoàn Trường THPT Chuyên Hạ Long; Trao giải nhì cho 2 đội thi đến từ Đoàn Trường CĐ Y tế Quảng Ninh và Đoàn Trường ĐH Hạ Long; Trao giải Ba cho 3 đội thi đến từ Đoàn Trường Cao đẳng Việt Hàn QN, Đoàn Trường PTDT Nội trú tỉnh, Đoàn Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, an toàn giao thông; góp phần hoàn thành các mục tiêu của Chính phủ, của Đoàn Thanh niên về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh