Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ra quân Chiến dịch Tình nguyện mùa đông năm 2023 và xuân tình nguyện năm 2024
Ngày 09/12/2023, tại huyện Ba Chẽ, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo Cụm đoàn số 1 tổ chức Chương trình ra quân Chiến dịch Tình nguyện mùa Đông năm 2023 và xuân tình nguyện năm 2024 cấp Đoàn Khối.

Đến dự, chỉ đạo và động viên chương trình có đồng chí đ/c Vũ Thị Thuỳ Linh - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Nam Sơn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên BCH các cơ sở đoàn thuộc Cụm đoàn số 1.

Tại chương trình, Cụm đoàn số 1 đã phối hợp trao tặng 30 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH&THCS Nam Sơn, huyện Ba Chẽ.

Cụm đoàn số 1 phối hợp trao tặng 30 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH&THCS Nam Sơn, huyện Ba Chẽ

Trong khuôn khổ chương trình ra quân đã diễn ra chuỗi hoạt động ý nghĩa: khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Thanh Sơn; dâng hương tại khu di tích lịch sử Quốc gia Miếu Ông - Miếu Bà thuộc xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ.

Đồng chí Vũ Thị Thùy Linh – Bí thư Đoàn Khối thăm, động viên đội ngũ y bác sĩ tại điểm khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ

Đoàn đến dâng hương, thăm khu di tích lịch sử Quốc gia Miếu Ông - Miếu Bà thuộc xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ.

Qua chương trình, đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội; tạo mô trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng dân tộc, tôn giáo, biên giới, hải đảo; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Phương Thảo - Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh