Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Huy động nguồn lực trên 1 tỷ đồng thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023)
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, trong đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), các cấp bộ đoàn trong Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tập trung nguồn lực triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện, Tháng Thanh niên năm 2023, Tháng Ba biên giới, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023...

Nổi bật, ngày 22/10/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với các đơn vị trọng Cụm đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn khánh thành và gắn biển công trình thanh niên cấp tỉnh “Cổng chào xã Thanh Lân, huyện Cô Tô” với tổng giá trị 500 triệu đồng, trong đó Cụm Đoàn hỗ trợ 300 triệu đồng.

BTV Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp khánh thành và gắn biển công trình thanh niên cấp tỉnh “Cổng chào xã Thanh Lân, huyện Cô Tô”

Toàn Khối huy động nguồn lực thực hiện, gắn biển 4 công trình thanh niên cấp Đoàn Khối với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng, cụ thể: (1) Công trình tuyến đường điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại xã Quảng Long, huyện Hải Hà trị giá 50 triệu đồng; (2) Công trình “Sân chơi cho thiếu nhi” tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà trị giá 70 triệu đồng; (3) Công trình “Sân chơi cho thiếu nhi” tại trường mầm non xã Ngọc Vừng, huyện Vân Đồn trị giá 40 triệu đồng; (4) Huy động trên 50 triệu đồng thực hiện công trình “Nhà đại đoàn kết” cho gia đình bà Lê Xuân Hạ tại phường Cẩm Trung, Thành phố Cẩm Phả.

BTV Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gắn biển công trình tuyến đường điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại xã Quảng Long, huyện Hải Hà

BTV Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gắn biển, đưa vào sử dụng công trình “Sân chơi cho thiếu nhi” tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà

Huy động nguồn lực thực hiện công trình “Nhà đại đoàn kết” cho gia đình bà Lê Xuân Hạ tại phường Cẩm Trung, Thành phố Cẩm Phả

Trao tặng kinh phí thực hiện công trình thanh niên cấp Đoàn Khối “Sân chơi cho thiếu nhi” tại trường mầm non xã Ngọc Vừng, huyện Vân Đồn.

Các công trình thanh niên có ý nghĩa quan trọng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, thiếu nhi tại các địa bàn khó khăn của tỉnh, đồng thời giúp các địa phương hoàn thiện các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, nông thôn mới nâng cao.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh