Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu thiệt hại do bão số 3
Sáng 27/9, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà, trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho các gia đình cán bộ đảng viên, đoàn viên thanh niên đang công tác, học tập tại các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 3 tại TX Quảng Yên và TP. Hạ Long.

Tham dự chương trình có đ/c Vũ Ngọc Tuấn, PBT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đ/c Nguyễn Xuân Giao, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, đ/c Vũ Thị Thùy Linh, Bí thư Đoàn Khối cùng đại diện đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại MKL.

Đoàn thăm hỏi, trao tặng kinh phí sửa chữa nhà cho gia đình anh Ngô Doãn Phượng, sinh năm 1988, khu 14, phường Hà An, TX Quảng Yên

Tại chương trình, Đoàn trực tiếp tới thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ 05 hộ gia đình có hoàn cảnh có khăn bị thiệt hại nặng nề về nhà ở sau cơn bão số 3 tại Phường Quảng Yên, Hà An (TX Quảng Yên) và xã Hòa Bình, Phường Bãi Cháy, Hà Lầm TP. Hạ Long với tổng kinh phí 50 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm (trong đó, có 03 cán bộ đảng viên, đoàn viên thanh niên và 02 người dân). Toàn bộ kinh phí do đoàn viên thanh niên, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối đóng góp và sự hỗ trợ của Công ty ĐTXD và TM MKL. Trước đó, Đoàn Khối đã vận động xã hội hoá hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình 01 sinh viên trường Đại học Hạ Long bị sập nhà tại TP. Hạ Long.

Đoàn thăm hỏi, trao tặng kinh phí sửa chữa nhà cho gia đình em Triệu Bảo Ngọc - Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT tỉnh Quảng Ninh, trú tại thôn Đồng Lả, xã Hòa Bình, TP. Hạ Long.

Đoàn thăm hỏi, trao tặng kinh phí sửa chữa nhà cho gia đình chị Đinh Thị Hoa, Lê Văn Huân – Đoàn viên Đoàn Nghệ thuật Quảng Ninh thuộc Đoàn Sở Văn hóa Thể thao, trú tại tổ 4, Khu 8, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Thư kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh về ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Ninh khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của ĐVTN, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình bị thiệt hại do bão lũ, chung sức hỗ trợ để các hộ nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống, chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh Quảng Ninh khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh