image banner
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ tiêu thụ nông sản Bắc Giang

Trong 02 ngày 07-08/06, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh huy động đoàn viên thanh niên hỗ trợ bà con nông dân Bắc Giang tiêu thụ hơn 6 tấn dưa hấu.

Đoàn viên thanh niên tham gia vận chuyển, đóng gói dưa hấu.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, việc tiêu thụ sản phẩm nông sản của Bắc Giang gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của đoàn viên thanh niên và người nông dân.

Hưởng ứng phát động của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về kêu gọi hỗ trợ tiêu thụ nông sản bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã triển khai cho cán bộ, đoàn viên thanh niên đăng ký mua dưa hấu hỗ trợ bà con Bắc Giang.

Sau khi dưa hấu của tỉnh Bắc Giang được vận chuyển về tỉnh, Đoàn Khối huy động đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ công tác hậu cần đóng gói, giao nhận hàng, quá trình vận chuyển tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Kết quả, các cơ sở trực thuộc trong toàn đoàn đã hỗ trợ tiêu thụ trên 6 tấn dưa hấu.

Đây là hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh góp phần chung tay với bà con nhân dân vượt qua khó khăn, giảm bớt thiệt hại về kinh tế trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19; góp phần lan tỏa những hành động đẹp trong cộng đồng, xã hội.

Tin, ảnh: Thùy Linh – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 1197
  • Trong tuần: 12 786
  • Tất cả: 1259615
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NINH
Người chịu trách nhiệm:  Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
 Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
ỨNG DỤNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

   
Bản đồ trực tuyến