Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Ninh chung tay xây dựng nông thôn mới
Ngày 30/7/2024, tại  Hội trường Ủy ban Nhân dân xã Tiền An, Đoàn công tác (Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh; Công đoàn Viên chức tỉnh; Công đoàn Công ty than Núi Béo; Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Yên) đã trao 30/60 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây dựng tuyến đường điện chiếu sáng thôn Núi Thùa, thuộc địa bàn xã Tiền An, thị xã Quảng Yên.

Đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Tuyến đường điện thôn Núi Thùa cho Đảng ủy xã Tiền An, thị xã Quảng Yên.

Hưởng ứng chương trình Xây dựng Nông thôn mới, Ủy ban Nhân dân xã Tiền An đã vận động các đơn vị và nhân dân trên địa bàn Tỉnh chung tay Xây dựng Tuyến đường điện có tổng chiều dài 500m, từ đầu đường 331B đến Nhà văn hóa Thôn Núi Thùa được đầu tư lắp đặt 12 trụ cột và bóng chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời với tổng kinh phí 60 triệu đồng. Trong đó, hỗ trợ từ các đơn vị là 30 triệu đồng và Nhân dân thôn Núi Thùa đóng góp 30 triệu đồng.

Tuyến đường điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại thôn Núi Thùa xã Tiền An, thị xã Quảng Yên.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm sớm hoàn thành kế hoạch xây dựng Nông thôn mới; tạo đà hoàn thiện các tiêu chí lên Phường vào năm 2025.

Thanh Hải – CĐVC tỉnh