Chương trình Trung thu cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” tại xã Đại Dực, huyện Tiên Yên
Chiều 26/9, tại xã Đại Dực, huyện Tiên Yên, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Tiên Yên tổ chức Chương trình Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho trẻ em thôn Khe Ngàn.  

Các đồng chí lãnh đạo trao tặng góc học tập cho trẻ em có hoàn cảnh có khăn

Dự, chỉ đạo và động viên hoạt động có đồng chí Hoàng Văn Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh; đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí Thường trực Đoàn Khối, Thường trực Huyện đoàn Tiên Yên, lãnh đạo xã Đại Dực, đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo thiếu nhi và nhân dân thôn Khe Ngàn.

Trao quà tặng (gồm chăn ấm, đồ dùng học tập, bánh trung thu và đèn lồng trung thu) cho trẻ em mầm non và tiểu học tại điểm trường Khe Ngàn.

74 em học sinh (mầm non và tiểu học) đều được đón nhận những món quà ý nghĩa.

Tại chương trình, thực hiện cuộc vận động 1.000 góc học tập và 3.000 suất quà cho trẻ em nghèo theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng 05 góc học tập trị giá 7,5 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Khe Ngàn. Đồng thời, phối hợp với Công ty CP ĐTXD và TM MKL, Công ty CP Giáo dục và đầu tư Mason và Tomorrow Flower Coffee trao tặng 74 suất quà trị giá trên 22 triệu đồng cho 74 em học sinh là dân tộc thiểu số ít người của điểm trường mầm non và tiểu học thôn Khe Ngàn.

Chương trình văn nghệ đặc sắc mang đậm nét văn hóa của học sinh vùng cao

Cũng tại chương trình, Huyện đoàn Tiên Yên tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi, trải nghiệm làm lồng đèn trung thu truyền thống, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các em thiếu nhi.

Các em thiếu nhi tham gia hoạt động trải nghiệm làm đèn lồng trung thu truyền thống

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em thiếu nhi

Chương trình Trung thu cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” là hoạt động truyền thống hằng năm của tổ chức Đoàn toàn tỉnh nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số ít người; tạo điều kiện để tất cả các em thiếu nhi đều được đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, thiết thực.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1481
  • Trong tuần: 9 718
  • Tất cả: 895971
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH
Người chịu trách nhiệm:  Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
 Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
ỨNG DỤNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

   
Bản đồ trực tuyến