Thường trực Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ Khối đợt 19/5/2024
Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Trong đợt này, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh có 06 đồng chí thuộc 06 chi, đảng bộ cơ sở (Đảng bộ Sở Tài chính, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, Đảng bộ Cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt – Hàn và Chi bộ Trung tâm khí tượng thủy văn) vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự và trao Huy hiệu đảng cho một số đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt 19/5.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ Sở Tài chính

Phát biểu tại các buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, lễ trao Huy hiệu Đảng được tổ chức vào dịp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của các tổ chức đảng có đảng viên nhận huy hiệu.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí  Phạm Văn Dương thuộc Đảng bộ Sở Tài chính

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng đối với sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là một trong những nội dung quan trọng của công tác tổ chức xây dựng Đảng và là việc làm có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng đối với sự cống hiến của đảng viên. Đồng thời mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tiếp tục cống hiến góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Lộc, Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Cao Nguyệt - Ban Tổ chức Đảng ủy Khối