Thường trực Đảng ủy Khối gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng, văn phòng cấp ủy
Nhân kỷ niệm ngày truyền thống các các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy, sáng 18/10/2021, Thường trực Đảng ủy Khối tổ chức gặp mặt cán bộ, chuyên viên các ban đảng và văn phòng Đảng ủy Khối. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng đồng chí Lê Mạnh Cường- Phó Bí thư Đảng ủy Khối.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu nhân dịp Kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng và văn phòng cấp ủy

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng tập thể CBCC Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối nhân dịp Kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng và văn phòng cấp ủy

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng tập thể CBCC Ban Tổ chức Đảng ủy Khối nhân dịp Kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng và văn phòng cấp ủy

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng tập thể CBCC Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối nhân dịp Kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng và văn phòng cấp ủy

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng tập thể CBCC Văn phòng Đảng ủy Khối nhân dịp Kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng và văn phòng cấp ủy

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối đã chúc mừng và ghi nhân sự cố găng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên các ban Đảng và Văn phòng Đảng ủy Khối.  Trong 9 tháng 2021, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối đã tham mưu, triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo Chương trình công tác năm 2021 đảm bảo chất lượng và tiến độ thời gian, tập trung xây dựng 02 Nghị quyết và 2 đề án theo chương trình công tác năm 2021 đề ra,tham mưu cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm và các đột phá được xác định trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối thành các nghị quyết, chỉ thị, kết luận để lãnh đạo, chỉ đạo… trong đó có Đề án “Tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”  được BTV Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao và đồng ý cho triển khai tổ chức thực hiện trong năm 2022.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn, trong thời gian tới, thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2021, các ban Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.

Tin: Văn phòng Đảng ủy Khối, Ảnh: Hải Ninh