Tập huấn nghiệp vụ công tác công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, công tác báo cáo viên
Ngày 7/6, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch; nghiệp vụ công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng năm 2022.

Tại hội nghị, đội ngũ báo cáo viên, thành viên Ban Chỉ đạo 35 và nhóm cộng tác viên của Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối, các đồng chí phụ trách, chỉ đạo tham mưu, triển khai thực hiện công tác tuyên giáo của các chi, Đảng bộ cơ sở, cộng tác viên của Đoàn thanh niên Khối đã được nghe phổ biến chuyên đề về nhận diện thông tin, quan điểm sai trái, thù địch thời gian gần đây, dự báo tình hình thời gian tới và một số biện pháp đấu tranh phòng, chống thông tin xấu, độc; chuyên đề về một số kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền miệng các nghị quyết của Đảng.

Quang cảnh Hội nghị

Thông qua hội nghị, các đại biểu tham gia đã được nâng cao trình độ, nhận thức và kỹ năng đấu tranh, phản bác, ngăn chặn những thông tin xấu độc, quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, nhất là trên không gian mạng; đồng thời nâng cao kiến thức về nghiệp vụ công tác tuyên giáo của Đảng, công tác tuyên truyền miệng; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Theo baoquangninh.com.vn