Họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký Cuộc thi “Gương sáng quanh ta”
Ngày 29/11/2023, tại thành phố Hạ Long, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký Cuộc thi “Gương sáng quanh ta” cấp Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức họp xét giải Cuộc thi. Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chủ trì.

Toàn cảnh cuộc họp

Sau khi triển khai Cuộc thi ở cơ sở, cấp uỷ cơ sở đã lựa chọn 125 bài viết đạt chất lượng cao tham gia cuộc thi cấp Đảng bộ Khối, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp Đảng bộ Khối đã thành lập Ban Giám khảo để đánh giá, chấm điểm các bài thi. Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn được 50 bài vào vòng chung khảo để tiếp tục đánh giá, xếp loại.

Tại cuộc họp, căn cứ vào thang, bảng chấm điểm, các thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi đã thảo luận, phân tích, đánh giá lại toàn bộ các Bài dự thi “Gương sáng quanh ta” của các tập thể, cá nhân.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì và phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi đánh giá cao sự tâm huyết, trách nhiệm của các thành viên Ban Giám khảo trong việc dành thời gian thỏa đáng, đảm bảo đọc kỹ, phát hiện chính xác, đánh giá công bằng, khách quan các tác phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo đúng tiến độ chấm thi; đồng thời giao Tổ Thư ký tổng hợp kết quả chấm điểm để Trưởng Ban Giám khảo báo cáo Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi.

Theo Thể lệ, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ trao 05 giải A, 10 giải B, 15 giải C. Lễ trao giải Cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 12/2023.