image banner
Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023, cụm thi số 2
Chiều 12/9, tại TP. Hạ Long, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023, cụm thi số 2.

Dự, chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi; đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ cơ sở, các cán bộ, đảng viên thuộc các chi, đảng bộ cơ sở.

Tại cụm thi số 2, tham dự hội thi có 11 đội với thành viên là cấp ủy viên, ủy viên UBKT cơ sở, đảng viên giúp việc cấp ủy cơ sở đến từ các đơn vị thuộc. Các đội đã trải qua 2 phần thi gồm: Thi giới thiệu (chào hỏi); thi kỹ năng, nghiệp vụ (trắc nghiệm, trả lời câu hỏi).

Phần thi Giới thiệu (chào hỏi) của đội thi Đảng bộ Sở Giao thông vận tải.

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, các phần thi đều được các đội thi hoàn thành xuất sắc, các thí sinh thể hiện bản lĩnh, nắm chắc kiến thức nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát. Ở phần thi giới thiệu (chào hỏi), các đội thi lựa chọn nhiều hình thức trình bày, biểu diễn phong phú, thể hiện sự sáng tạo, mang đến sự đổi mới, hấp dẫn, thu hút gắn với nội dung, chủ đề hội thi; giới thiệu khái quát về cơ quan, đơn vị và những kết quả đạt được về công tác kiểm tra giám sát của cơ sở cũng như Đảng bộ Khối. Các đội thi đã xử lý các tình huống đặt ra phù hợp, có sức thuyết phục cao, thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin của cán bộ kiểm tra. Đặc biệt, trong nội dung thi kỹ năng, nghiệp vụ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, các đội thi đã nắm vững những nội dung liên quan về Điều lệ Đảng (khóa XI); các quy định, hướng dẫn của các cấp về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng…

Các đội thi tham gia phần thi kỹ năng, nghiệp vụ.

Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023 được tổ chức gồm 2 vòng thi cấp cụm và thi cấp Đảng bộ Khối. Tại vòng thi cấp cụm, có 41 đội thi chia thành 4 cụm thi. Mỗi cụm sẽ chọn ra 2 đội thi có điểm số cao nhất để góp mặt trong hội thi cấp Đảng bộ Khối.

Hội thi góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về công tác kiểm tra, giám sát cho đội ngũ cấp ủy viên, ủy viên ủy ban kiểm tra cơ sở, đảng viên giúp việc cấp ủy cơ sở. Đây cũng là dịp để giao lưu, học tập giữa các đơn vị về thực tiễn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa chúc mừng 2 đội xuất sắc nhất.

Đồng chí Phạm Thị An Linh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Khối, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa chúc mừng 9 đội thi hoàn thành phần thi.

 

Sau 1 buổi chiều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, nhiều cảm xúc, Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023 cụm thi số 2 đã thành công tốt đẹp. Kết quả, 02 đội thi đến từ Đảng bộ Sở Giao thông vận tải và Đảng bộ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã xuất sắc giành điểm cao nhất, đứng đầu hội thi cụm số 2 và tiếp tục bước vào Hội thi cấp Đảng bộ Khối được tổ chức vào ngày 15/9/2023.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2023), 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023); là đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

Tin Thuỳ Linh, ảnh Lê Dũng – Đảng uỷ Khối các cơ quan và DN tỉnh.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 147
  • Trong tuần: 11 722
  • Tất cả: 738182
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH
Người chịu trách nhiệm:  Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
 Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
ỨNG DỤNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

   
Bản đồ trực tuyến