Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022, Cụm thi số 1
Ngày 29/10, tại TP Hạ Long, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022, Cụm thi số 1.

file-icon

Đại diện Ban tổ chức tặng hoa cho 9 thí sinh dự thi Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022, Cụm thi số 1.

Tham dự Hội thi có 9 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên đến từ 9 chi, Đảng bộ cơ sở trong Cụm thi số 1. Trong chương trình Hội thi, các thí sinh lần lượt cùng trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm trong phần thi thứ nhất.

file-icon

Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm

Kết thúc phần thi thứ nhất, Ban tổ chức chọn ra 6 thí sinh để bước vào phần thi thứ hai là phần thi: Điều hành sinh hoạt Chi bộ và Trả lời câu hỏi vấn đáp. Để lựa chọn được các thí sinh tham gia phần thi thứ hai, theo Quy chế Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cụm năm 2022, dựa trên tổng điểm chấm bài dự thi và điểm trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Chi bộ, Chi bộ cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xuất sắc giành được giải nhất tại Hội thi.

file-icon

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao giải Nhất cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Chi bộ, Chi bộ cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là hình thức bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ Bí thư, Phó bí thư Chi bộ và Chi ủy viên. Đây là dịp để các đơn vị được giao lưu, học tập lẫn nhau về thực tiễn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ nói riêng và các tổ chức Đảng nói chung, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua hội thi, sẽ góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên đối với Đảng.

Minh Đức - Báo Quảng Ninh