Đảng ủy Khối: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn
Sáng ngày 19/2, Đoàn công tác Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -Tỉnh ủy viên,  Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã thành kính dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn ở xã Hải Sơn, thành phố Móng Cái.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -Tỉnh ủy viên,  Bí thư Đảng ủy Khối thành kính dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn

Đoàn công tác dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn

Nơi đây vào ngày 17/2/1979 đã diễn ra sự kiện lịch sử thấm đẫm máu đào của cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng 209 (nay là Đồn biên phòng Pò Hèn), của cán bộ Lâm trường Hải Sơn, nhân viên thương nghiệp Pò Hèn trong cuộc chiến đấu bảo vệ toàn vẹn độc lập chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Tổ quốc.

Đài tưởng niệm ghi nhớ 86 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ vùng đất biên cương, trong đó có 45 liệt sĩ của Đồn biên phòng 209.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng đoàn công tác chụp ảnh cùng cán bộ, chiến sĩ  Đồn biên phòng Pò Hèn tại Khu di tích Đài tưởng niệm Liệt sĩ Pò Hèn

Đài tưởngniệm các Anh hùng liệt sĩ Pò Hèn

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và đoàn viên công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối truyền thống uống nước nhớ nguồn, về lòng biết ơn đối với những người có công với Tổ quốc; khơi dậy niềm tự hào về truyền thống anh hùng cách mạng, tạo động lực tinh thần cho cán bộ, đảng viên thi đua thực hiện thắng lợi các phong trào, hoạt động và nhiệm vụ chính trị của cơ quan Đảng ủy Khối. Đồng thời, tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa các đoàn viên công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Văn phòng Đảng ủy Khối