Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022
Sáng ngày 15/11, tại thành phố Hạ Long, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022.

Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Thành - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Lê Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; các đồng chí Uỷ viên BTV Đảng ủy Khối, bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc.

file-icon

Đồng chí Nguyễn Đức Thành và đồng chí Nguyễn Thị Vinh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các thí sinh và đơn vị tham gia Hội thi

Tham gia Hội thi cấp Đảng bộ Khối có 11 thí sinh đến từ 11 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc. Đây là những thí sinh xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì từ Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp Cụm.

Các thí sinh tiếp tục trải qua 2 phần thi kiến thức chung về Đảng và công tác xây dựng Đảng; thực hành công tác điều hành cuộc sinh hoạt chi bộ thường kỳ hoặc sinh hoạt chuyên đề gắn với thực tiễn chi bộ.

file-icon

Các thí sinh tham gia phần thi kiến thức chung

file-icon

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành

Theo nhận định của Ban Tổ chức, qua thời gian tổ chức cuộc thi các cấp, mặc dù trong thời điểm các ngành, đơn vị đang đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ chính trị để hoàn thành các chỉ tiêu công tác năm, song nhiều Đảng bộ cơ sở đã đảm bảo yêu cầu, chất lượng đã đề ra của hội thi. Nhiều đơn vị khi được phân công tổ chức thi cụm đã rất trách nhiệm triển khai thực hiện. Qua đó, góp phần củng cố và tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Các thí sinh tham gia Hội thi đã có sự đầu tư nghiêm túcĐặc biệt, ở phần thi thực hành công tác điều hành cuộc sinh hoạt chi bộ thường kỳ hoặc sinh hoạt chuyên đề, các thí sinh vận dụng các kiến thức về công tác Đảng một cách nhuần nhuyễn, logic, diễn đạt rõ ràng, sâu sắc, hấp dẫn, tạo sức lôi cuốn, thu hút, nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo.

file-icon

Ban Tổ chức khen thưởng 5 Đảng bộ có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị, tổ chức Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Trần Thị Huyền, Phó Bí thư Chi bộ Sản - Hồi sức tích cực, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh; 02 Giải Nhì cho đồng chí đồng chí Vũ Văn Khương, Chi ủy viên Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh và đồng chí Trần Thị Minh Hảo, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng, tổng hợp, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh còn lại tham gia hội thi.

file-icon

Đồng chí Nguyễn Đức Thành-UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao giải Nhất cho thí sinh Trần Thị Huyền, Đảng bộ Bệnh Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

file-icon

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thiết thực, nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và Chi ủy viên. Đây là dịp để các đơn vị giao lưu, học tập lẫn nhau về thực tiễn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ nói riêng và các tổ chức Đảng nói chung, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối