Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh
Sáng 18/10, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963-2023).
Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định kết nạp Lớp Đảng viên 60 năm thành lập tỉnh cho các đảng viên ưu tú.

60 đảng viên được lựa chọn để trao Quyết định Lớp Đảng viên 60 năm thành lập tỉnh là những đại diện tiêu biểu nhất trong số 221 đảng viên được Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nạp vào hàng ngũ của Đảng từ đầu năm 2023 đến nay.

Lễ trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh là hoạt động quan trọng, ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần tuyên truyền, giáo dục, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lịch sử, truyền thống vẻ vang của Ðảng, của dân tộc, lý tưởng cách mạng và truyền thống lịch sử của tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ.

60 đảng viên ưu tú đại diện cho 221 đảng viên được Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nạp từ đầu năm 2023 đến nay vinh dự được kết nạp vào Lớp Đảng viên dịp Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh.

Đây cũng là sự kiện ý nghĩa sẽ được ghi nhớ suốt đời đối với các đảng viên được trao Quyết định; giúp khơi dậy niềm tự hào, động viên các cán bộ đảng viên tiếp tục ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác và nỗ lực rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, chung tay xây dựng quê hương Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, khẳng định: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự to lớn, song cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, nhất là đối với 60 đảng viên ưu tú nhất được lựa chọn trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. Do đó, các đồng chí đảng viên mới phải luôn luôn ghi nhớ và nghiêm túc thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên đã được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phát huy quyền hạn của đảng viên được quy định tại Điều lệ Đảng; nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đảng viên trong chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc và có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của đảng...

Các đảng viên dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long.

Trước đó, trong sáng 18/10, 60 đảng viên thuộc Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương báo công tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long và Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

Các đảng viên dâng hương, báo công trước Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.
Theo https://baoquangninh.vn
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1247
  • Trong tuần: 9 484
  • Tất cả: 895737
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH
Người chịu trách nhiệm:  Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
 Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
ỨNG DỤNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

   
Bản đồ trực tuyến