Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963-2023).
Thực hiện Kế hoạch số 279-KH/TU ngày 24/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 121-KH/ĐUK ngày 07/4/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về Kết nạp Lớp đảng viên nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi cùng toàn tỉnh thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023). Sáng ngày 18/10/2023 Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp  đã tổ chức lễ trao Quyết định kết nạp cho 60 đồng chí đảng viên trẻ được lựa chọn để trao Quyết định Lớp Đảng viên 60 năm thành lập tỉnh, đây là những đảng viên đại diện tiêu biểu nhất trong số 221 đảng viên được Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nạp vào hàng ngũ của Đảng từ đầu năm 2023 đến nay.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định kết nạp Lớp Đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh cho các đảng viên ưu tú.

Lễ trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh là hoạt động quan trọng, ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần tuyên truyền, giáo dục, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lịch sử, truyền thống vẻ vang của Ðảng, của dân tộc, lý tưởng cách mạng và truyền thống lịch sử của tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ. Đồng thời cũng là sự kiện ý nghĩa và được ghi nhớ suốt đời đối với các đảng viên được trao Quyết định; giúp khơi dậy niềm tự hào, động viên các cán bộ đảng viên tiếp tục ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác và nỗ lực rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, chung tay xây dựng quê hương Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

60 đảng viên ưu tú đại diện cho 221 đảng viên được Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nạp từ đầu năm 2023 đến nay vinh dự được kết nạp vào Lớp Đảng viên dịp Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh.

Các đảng viên dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long.

Các đảng viên dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long.

Trong khuôn khổ của chương trình, trước khi tổ chức Lễ trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên tiêu biểu dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963-2023). Ban tổ chức Chương trình đã tổ chức Đoàn đại biểu gồm các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối và 60 đảng viên thuộc Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh của Đảng bộ Khối đến dâng hoa, dâng hương báo công tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long và Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

Các đảng viên dâng hương, báo công trước Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

Ban Tuyên Giáo Đảng uỷ Khối