image banner
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19
Thực hiện nội dung Chủ đề công tác năm 2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19, trong các ngày từ 21-23/3/2022, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng vật tư y tế phòng, chống dịch cho một số đơn vị trong khối.
anh tin bai

Đảng ủy Khối tặng quà Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh

 Để kịp thời động viên đội ngũ cán bộ, đảng viên đang công tác tại các đơn vị tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh, hoặc làm việc trong môi trường có nguy cơ tiếp xúc cao nơi công cộng, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị: Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, Trung tâm sát hạch lái xe và giám sát giao thông vận tải đường bộ, Sở Du lịch, Viễn Thông Quảng Ninh.

 Tại các điểm đến thăm, đoàn đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả của các đơn vị trong triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các lực lượng đã gặp phải trong suốt thời gian qua. Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh, đoàn cũng lưu ý các đơn vị cần tiếp tục thực hiện tốt chủ đề công tác năm của tỉnh và Đảng ủy khối, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, cần nắm chắc và bám sát tình hình thực tiễn để tiếp tục có những giải pháp phù hợp phòng, chống dịch tốt, góp phần ổn định tình hình, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Hình ảnh Đảng ủy Khối tặng quà các đơn vị: Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, Trung tâm sát hạch lái xe và giám sát giao thông vận tải đường bộ, Trung tâm Viễn thông Uông Bí

Trong dịp này, đoàn đã trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang y tế và 500 lọ cồn sát khuẩn với tổng giá trị giá hơn 20 triệu đồng cho các đơn vị.

 Với sự quan tâm của Tỉnh ủy mà trực tiếp là Đảng ủy Khối, trong quí I năm nay, mặc dù gặp phải khó khăn về nguồn nhân lực do nhiều cán bộ, công nhân viên và người lao động phải nghỉ việc vì mắc Covid – 19, nhưng các đơn vị trong Khối các cơ quan tỉnh đã phát huy tốt vai trò nòng cốt, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe, tính mạng người dân, vừa đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

 Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 331
  • Trong tuần: 3 238
  • Tất cả: 209123
ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH
 Tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan Số 4, Phường Hồng Hà - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.  Điện thoại: 080.33205 - Fax: 080.33205  Email:vp.duk@quangninh.gov.vn  
Bản đồ trực tuyến