Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh giám sát Đảng ủy Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ
Ngày 21/10/2021,  Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối làm trường đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ và 02 chi bộ trực thuộc trong thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU và Nghị quyết số 05-NQ/ĐUK.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Cuộc giám sát nhằm đánh giá đúng tình hình công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy và người đứng đầu cấp ủy trong thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 18/12/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Một số giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư tưởng trong tình hình mới” và Nghị quyết số 05-NQ/ĐUK ngày 28/4/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh “về nâng cao chất lượng, hiệu quả một số hoạt động của công tác chính trị tư tưởng trong tình hình mới ở Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh”.

Tại buổi làm việc, Đoàn giám sát của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những kết quả Đảng bộ Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đạt được trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU và Nghị quyết số 05-NQ/ĐUK và đưa ra những trao đổi, góp ý thêm với Đảng ủy Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ về công tác xây dựng đảng, về nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề tại các chi bộ. Đồng thời, Đoàn giám sát cũng kiến nghị trong thời gian tới, Đảng ủy Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tiếp tục quán triệt, thực hiện các nội dung theo Nghị quyết 10-NQ/TU và Nghị quyết 05-ĐUK đề ra; rà soát, bổ sung các nội dung trong kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU và Nghị quyết số 05-NQ/ĐUK; tiếp tục quan tâm chỉ đạo, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương; thực hiện tốt sinh hoạt chuyên đề; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc tổ chức triển khai tuyên truyền, quán triệt, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng.

Văn phòng Đảng ủy Khối