Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2022
Sáng ngày 06/4/2022, tại thành phố Hạ Long, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2022. Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự, phát biểu bế giảng lớp học.

Khóa học được tổ chức từ ngày 30/3/2022 với sự tham gia của 74 quần chúng ưu tú thuộc 21 chi, đảng bộ cơ sở. Trong thời gian 7 ngày học tập, các học viên được các đồng chí giảng viên kiêm chức Đảng ủy truyền đạt 5 nội dung chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương và 01 chuyên đề về nhận diện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch chống phá Đảng trên mạng xã hội. Trên cơ sở đó, giúp các học viên có lập trường chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu bế giảng khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Khối hoan nghênh tinh thần, ý thức học tập của các học viên. Đồng chí cho rằng kết quả đạt được trong khóa học vừa qua mới chỉ là điểm khởi đầu cho quá trình phấn đấu để trở thành người đảng viên. Để phấn đấu vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, các học viên cần phải tiếp tục duy trì động cơ phấn đấu đúng đắn, tích cực trau dồi cả về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và tác phong, phương pháp công tác, lề lối làm việc, tích cực trong học tập, nghiên cứu; gắn việc học tập kiến thức lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng với kiến thức và năng lực hoạt động thực tiễn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại từng cơ quan, đơn vị và xây dựng các tổ chức đoàn thể, tổ chức cơ sở Đảng luôn trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao Giấy chứng nhận cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó, có 24,3% học viên xếp loại giỏi, 71,62% học viên xếp loại khá.