Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Đảng ủy Cục Quản lý Thị trường tỉnh Quảng Ninh

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố Quyết định chuẩn y đồng chí Nguyễn Đình Hưng giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Cục Quản lý Thị trường tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Hưng, Bí thư Đảng ủy Cục Quản lý Thị trường

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Hưng - Bí thư Đảng ủy Cục Quản lý Thị trường tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời mong muốn, với vai trò người đứng đầu, đồng chí luôn lãnh đạo đơn vị đổi mới trên tinh thần kế tục và phát triển; tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, xây dựng mối đoàn kết, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nêu cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, chủ động nghiên cứu, nâng cao chất lượng tham mưu và triển khai tổ chức thực hiện theo chức trách nhiệm vụ được giao, đặc biêt làm tốt hơn nữa công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường; phòng chống hàng giả, hàng nhái, buôn lậu và gian lận thương mại, phục vụ mục tiêu phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh, góp phần thực hiện có hiệu quả nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Đình Hưng, Bí thư Đảng ủy Cục Quản lý Thị trường tỉnh Quảng Ninh cảm ơn sự quan tâm chỉ đao sâu sát của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đồng thời, trên cương vị công tác mới, đồng chí khẳng định sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị; nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, phấn đấu cùng tập thể Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Văn phòng Đảng ủy Khối